Thép Nam Dương – Đơn vị cung cấp sắt thép hàng đầu tại Hà Nội và toàn quốc

Công ty TNHH Thương Mai Thép Nam Dương là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm sắt thép có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm, đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng khu vực miền Bắc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÉP NAM DƯƠNG
Tên thương hiệu Thép Nam Dương
Slogan Tận Tâm Để Vươn Tầm
Mã số thuế 0110246207
Địa chỉ  Đường 419, Thôn Vĩnh Lộc, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Người đại diện Đặng Thị Oanh
Email namduong886886@gmail.com
Hotline 0928886886

Quá trình phát triển của Thép Nam Dương

Thép Nam Dương được thành lập từ năm 2022 và đã trải qua một quá trình phát triển nhanh chóng và bền vững.

Với sự lãnh đạo tài ba của Mrs. Đặng Oanh, chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm.

Đến nay, chúng tôi đã có được một số thành tích nhất định và có được sự uy tín cao trong  ngành kinh doanh sắt thép tại thị trường Hà Nội.

Tận Tâm Để Vươn Tầm

Đó luôn là kim chỉ nam của Thép Nam Dương từ những ngày đầu tiên thành lập

Mrs. Đặng Oanh

CEO Công ty TNHH Thương Mại Thép Nam Dương

Về CEO. Đặng Oanh

Mrs. Đặng Oanh – Người đẹp đa tài là người sáng lập của Thép Nam Dương, đồng sáng lập CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THÉP CƯỜNG THÀNH – Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Gia Công kim loại tại miền Bắc.

Sinh ra và lớn lên trong khu Công nghiệp Phùng Xá –  Thạch Thất, ngay từ nhỏ, bà đã có niềm đam mê với ngành gia công kim loại.

Sau gần 17 năm vận hành, tích luỹ kinh nghiệm, học hỏi kiến thức, bà Oanh chính thức khánh thành Công ty TNHH Thương Mại Thép Nam Dương, với mục tiêu đưa tới tay khách hàng những sản phẩm sắt, thép, inox chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Mục tiêu của Thép Nam Dương

Lấy châm ngôn: “Tận Tâm Để Vươn Tầm” làm kim chỉ nam của doanh nghiệp, Thép Nam Dương cùng toàn thể đội ngũ công nhân viên luôn cam kết:

Mở rộng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm cao cấp

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kinh doanh sắt thép tại Miền Bắc và toàn quốc, Thép Nam Dương  đưa ra mục tiêu mở rộng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm.

Chúng tôi kế hoạch xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc , chỉ tập trung vào loại sản phẩm đa dạng và chất lượng cao.

Bên cạnh các sản phẩm sắt thép truyền thống như ống hộp, thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm của hòa phát, minh ngọc, 190…và  thép tấm nhám, thép tấm SS400, thép tấm SPHC Q345B, Q355 và inox các loại…

Thép Nam Dương còn cung cấp các sản phẩm sắt thép xà gồ, sàn deck, sàn grating, lưới thép, các sản phẩm phụ trợ công nghiệp của  Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc và các loại thép hình U I V H.

Đạt được sự uy tín trong lòng khách hàng

Cùng với đó, Thép Nam Dương cũng chú trọng đa dạng hóa dịch vụ và cải tiến quy trình để đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, giao hàng… đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Điều này đã giúp công ty đón nhận những phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng dù tuổi đời của Thép Nam Dương còn non trẻ.
Sự tin tưởng từ quý đối tác là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Thép Nam Dương trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và tăng cường dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
Từ đó, giúp công ty xây dựng thương hiệu vững mạnh, đáng tin cậy và khẳng định được vị thế nhà cung cấp sắt thép hàng đầu tại Miền Bắc và Toàn Quốc.

Tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển của Thép Nam Dương

Thép Nam Dương luôn đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kinh doanh sắt thép tại thị trường miền Bắc.

Để đạt được điều này, chúng tôi đã thiết lập tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển bám sát theo “chất lượng của sản phẩm”

Tầm nhìn

 • Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng áp dụng khoa học quản lý, THÉP NAM DƯƠNG mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phân phối các loại thép tại Việt Nam.

Sứ mệnh

 • Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng phát triển và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

Chiến lược phát triển

 • Xây dựng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÉP NAM DƯƠNG mạnh hơn, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu, sử dụng hợp lý các nguồn lực; Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết cao hơn về tài chính, công nghệ và thị trường.
 • Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.
 • VỀ ĐẦU TƯ: Tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.
 • VỀ SẢN PHẨM: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.
 • VỀ THỊ TRƯỜNG: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.
 • VỀ TÀI CHÍNH: Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả; nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc.

Sản phẩm, dịch vụ chính tại Thép Nam Dương

Các sản phẩm và dịch vụ của Thép Nam Dương đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm sắt thép bao gồm:

 • Các loại ống thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép hình U I V H, thép tấm SS400, Q345B, A572, A36, thép tấm gân…
 • Các loại phụ kiện thép ren, phụ kiện thép hàn Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Ngoài ra, công ty còn thương mại các loại sắt thép đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, SEAH, Việt Đức, VinaOne…

Bên cạnh đó, Thép Nam Dương còn cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ tư vấn về Gia công kim loại
 • Dịch vụ tư vấn về các vấn đề liên quan đến sắt thép. Bao gồm tư vấn thiết kế, lựa chọn loại sắt thép phù hợp với nhu cầu sử dụng…
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng hạn và an toàn, đảm bảo chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Với chất lượng cũng như sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, Thép Nam Dương đã và đang được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Cam kết và giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi được Thép Nam Dương đề cao bao gồm chất lượng, uy tín, trách nhiệm và phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi chú trọng đến việc đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của quý khách hàng.

 • SỰ HÀI LONG : Sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng là phương trâm hoạt động của công ty.
 • SỰ CAM KẾT: Sự cam kết về chất lượng và dịch vụ sản phẩm đến tay khách hàng.
 • ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP: Sự đoàn kết của cán bộ công nhân viên trong công ty là nòng cốt để đưa chất lượng dịch vụ đến khách hang tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi để đưa chất lượng, dịch vụ được tốt hơn đến với khách hàng.
 • TẬN TÂM ĐỂ VƯƠN TẦM: Sự tận tâm trong từng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu.